Đấu thầu- Mua sắm công

Sở Du lịch Quảng Bình hỗ trợ địa chỉ nhân đạo Cuộc vận động "Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo" quý I năm 2024

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Hưởng ứng Cuộc vận động "Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo" do Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Bình phát động, Sở Du lịch Quảng Bình đã đăng ký và trao tặng khoản tiền trợ giúp một lần trong quý I năm 2024 cho gia đình chị Trần Thị T. tại thôn Hà Kiên, xã Hàm Ninh, huyện Quảng Ninh. 

Vào ngày 27/7/2024 vừa qua, Sở Du lịch Quảng Bình đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh đến thăm hỏi gia đình chị Trần Thị T. và trao tặng 4.000.000 đồng trợ giúp trong quý I năm 2024. Sự giúp đỡ không chỉ có giá trị về vật chất mà còn là nguồn động viên tinh thần to lớn giúp gia đình chị nỗ lực vượt qua khó khăn, từng bước ổn định cuộc sống.

Ông Nguyễn Ngọc Quý - Giám đốc Sở Du lịch Quảng Bình trao trợ giúp một lần quý I năm 2024 cho gia đình chị T.

Với việc thực hiện tốt cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo”, Sở Du lịch Quảng Bình đã góp phần chung tay thực hiện các hoạt động nhân đạo trên địa bàn tỉnh, giúp các hộ dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Qua đó, khơi gợi, phát huy tình đoàn kết, tương thân, tương ái trong cộng đồng, góp phần thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội.

TN

Các tin khác