Đấu thầu- Mua sắm công

Sở Du lịch tổ chức hội nghị công chức, viên chức và người lao động năm 2024

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Ngày 12/01/2024, Sở Du lịch tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức và người lao động năm 2024. Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Ngọc Quý, Giám đốc Sở; đồng chí Trần Xuân Quang, Chủ tịch Công đoàn Sở Du lịch và toàn thể các cán bộ, công chức và người lao động của Sở.

Trong năm 2023, ngành du lịch tỉnh Quảng Bình đã triển khai quyết liệt, đồng bộ các văn bản chỉ đạo của Chính Phủ, Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh về đẩy nhanh phục hồi, tăng tốc phát triển du lịch hiệu quả, bền vững. Số lượng các sản phẩm du lịch, điểm đến tham quan du lịch tăng lên, trong đó có các sản phẩm du lịch, điểm đến du lịch nổi bật trong mùa đông xuân, giảm thiểu tính thời vụ. Công tác quảng bá, xúc tiến du lịch được đẩy mạnh với nhiều hình thức, nội dung phong phú, đa dạng, chuyên biệt cho thị trường; duy trì kết nối thường xuyên, liên tục với các thị trường khách du lịch. Các doanh nghiệp, đơn vị du lịch cơ bản đã phục hồi hoạt động, nâng cao chất lượng dịch vụ trong quá trình đón và phục vụ khách du lịch. Các chỉ tiêu phát triển du lịch năm 2023 đều tăng cao so với năm 2022 và vượt mức kế hoạch đề ra. Số lượng khách du lịch đến Quảng Bình tăng cao trong mùa du lịch hè từ tháng 6 đến tháng 8, và vào các dịp nghỉ lễ (Tết Nguyên Đán Quý Mão, Lễ 30/4-1/5 và lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, lễ Quốc khánh 2/9…), dịp cuối tuần.

Du lịch Quảng Bình tiếp tục khẳng định vị thế và thương hiệu trên bản đồ du lịch Việt Nam, khu vực và thế giới, nhận được sự quan tâm, đánh giá cao của khách du lịch, các tạp chí trong và ngoài nước. Nổi bật, làng du lịch Tân Hóa được Tổ chức Du lịch Thế giới (UNWTO) vinh danh là “Làng Du lịch tốt nhất năm 2023”.

Bên cạnh những thành tích đã đạt được, Hội nghị đã nêu ra những điểm tồn tại, hạn chế ở các lĩnh vực cần phải được khắc phục nhằm hướng đến mục tiêu đạt 4.500.000 - 5.000.000 lượt khách trong năm 2024.

Tiếp đó, Hội nghị đã nghe Báo cáo công khai tài chính năm 2023; Báo cáo của Ban Thanh tra Nhân dân; thảo luận giữa đại diện các phòng, đơn vị thuộc Sở… 

Với sự thống nhất cao, Hội nghị đã thông qua dự thảo Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức và người lao động năm 2024; đồng thời công bố Quyết định khen thưởng thành tích công tác năm 2023 và trao tặng danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến cho 05 tập thể, danh hiệu Lao động tiên tiến cho 39 cá nhân, danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở cho 06 cá nhân, tặng Giấy khen của Giám đốc Sở cho 03 tập thể và 18 cá nhân đạt thành tích trong công tác năm 2023.

Hội nghị tin tưởng rằng, dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo của tập thể Lãnh đạo, cùng với sự đồng lòng, đoàn kết của tập thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động, Sở Du lịch sẽ tiếp tục hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ mà Nghị quyết hội nghị đề ra.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

TN - Sở Du lịch Quảng Bình

Các tin khác