Đấu thầu- Mua sắm công
Chiêm ngưỡng hoa “Vô Ưu” mùa nở rộ Tin mới
Những ngày cuối tháng 3 cũng là thời điểm mùa hoa “Vô Ưu” nở rộ, khoe sắc, khu du lịch sinh thái suối Moọc (huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình) trở nên rực rỡ sắc màu.
Hợp tác phát triển giữa Quảng Bình và Sakon Nakhon (Thái Lan) Tin mới
Ngày 15/3, Hội nghị hợp tác kinh tế, thương mại, đầu tư và các lĩnh vực khác giữa hai tỉnh Quảng Bình và Sakon Nakhon (Thái Lan) đã được tổ chức tại tỉnh Sakon Nakhon.
Cập nhật kiến thức cho hướng dẫn viên du lịch nội địa và quốc tế Tin mới
Ngày 14/3, Sở Du lịch khai mạc khóa cập nhật kiến thức cho hướng dẫn viên (HDV) du lịch nội địa và HDV du lịch quốc tế năm 2023.
Giải Marathon khám phá Quảng Bình: Hơn cả một cuộc đua Tin mới

Sáng sớm 12/3, giải “Marathon khám phá Quảng Bình” (Quang Binh Discovery Marathon) 2023 diễn ra tại Vườn quốc gia (VQG) Phong Nha - Kẻ Bàng, tỉnh Quảng Bình. Đường chạy tại Di sản thiên nhiên thế giới này được đánh giá là một trong những cung đường tranh tài Marathon đẹp và trong lành nhất Việt Nam.

Thông báo tổ chức khóa cập nhật kiến thức cho hướng dẫn viên du lịch Tin mới
Với mục tiêu nâng cao chất lượng hoạt động hướng dẫn, hướng tới sự chuyên nghiệp, đáp ứng các yêu cầu của khách du lịch, Sở Du lịch Quảng Bình tổ chức khóa cập nhật kiến thức cho hướng dẫn viên du lịch nội địa và hướng dẫn viên du lịch quốc tế năm 2023.

 

 

 

 

 

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 1

  • Hôm nay 288

  • Tổng 1.797.758