Đấu thầu- Mua sắm công

Tỉnh Quảng Bình tham gia quảng bá du lịch tại Diễn đàn du lịch ASEAN và Hội chợ Travex 2024, được tổ chức tại Thủ đô Viêng Chăn, CHDCND Lào

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Diễn đàn Du lịch ASEAN (ATF 2024) và Hội chợ Travex 2024 diễn ra tại Thủ đô Viêng Chăn nước CHDCND Lào từ ngày 22-27/01/ 2024. Đây là sự kiện du lịch thường niên lớn nhất được tổ chức luân phiên giữa các thành viên ASEAN trong khuôn khổ hợp tác du lịch ASEAN, với chủ đề “Du lịch chất lượng và có trách nhiệm - Bền vững tương lai ASEAN”. 

Sở Du lịch Quảng Bình tham gia trang trí, trưng bày không gian Quảng Bình tại gian hàng chung du lịch Việt Nam nhằm giới thiệu, quảng bá hình ảnh, con người, văn hoá cũng như những điểm đến hấp dẫn, sản phẩm du lịch đặc sắc, ẩm thực phong phú của Quảng Bình, tiếp tục khẳng định thương hiệu “Quảng Bình - điểm đến thiên nhiên, hấp dẫn và khác biệt” đến với bạn bè quốc tế trong và ngoài khu vực ASEAN.

Tham dự hội chợ Travex 2024 tại Viêng Chăn CHDCND Lào, ngoài Đoàn công tác do Sở Du lịch chủ trì còn có sự tham gia tích cực của các đơn vị, doanh nghiệp kinh doanh du lịch tỉnh.

Tại Diễn đàn Du lịch ASEAN (ATF) và Hội chợ Travex, Ngành Du lịch Quảng Bình tổ chức các hoạt động quảng bá, xúc tiến, giao lưu, kết nối, tìm kiếm cơ hội hợp tác giữa cơ quan quản lý nhà nước về du lịch, cơ quan xúc tiến du lịch, doanh nghiệp du lịch Quảng Bình với các cơ quan, đối tác trong và ngoài khu vực ASEAN. Đồng thời, trao đổi kinh nghiệm, chia sẻ và kích cầu khách du lịch từ các nước ASEAN đến Quảng Bình.

Sở Du lịch Quảng Bình cũng sẽ tham gia các hoạt động bên lề Diễn đàn du lịch ASEAN: Chương trình giới thiệu du lịch Việt Nam, hội nghị, hội thảo và gặp gỡ cơ quan quản lý nhà nước về du lịch các nước ASEAN.  Khảo sát, làm việc, trao đổi kinh nghiệm một số điểm đến, sản phẩm, dịch vụ mới của Lào và khu vực giáp biên với Quảng Bình.

Bên cạnh đó, ngành du lịch Quảng Bình sẽ tổ chức giới thiệu về các điểm đến, sản phẩm du lịch hấp dẫn khách du lịch Lào, Thái Lan và các nước trong khối ASEAN như du lịch biển, nghỉ dưỡng phục hồi chức năng suối nước khoáng, du lịch hang động trải nghiệm mạo hiểm, thiên nhiên, du lịch MICE; gặp gỡ trao đổi thảo luận giữa doanh nghiệp du lịch Quảng Bình và các doanh nghiệp du lịch trong khối ASEAN; trưng bày ấn phẩm, tài liệu, vật phẩm và một số sản phẩm OCOP tiêu biểu Quảng Bình.

Một số hình ảnh khác tại sự kiện:

Quangbinh Tourism

Các tin khác