Phát hiện thêm 22 hang động mới   Tin mới
Ngày 14/4, thông tin từ Ban Quản lý Vườn Quốc gia Phong Nha-Kẻ Bàng (VQG PN-KB) cho biết, qua khảo sát và thám hiểm hang động ở khu vực VQG PN-KB và các huyện Minh Hóa, Tuyên Hóa, đoàn thám hiểm hang động...
Du khách sẽ 'bùng nổ' vào dịp 30-4 và 1-5, xử nghiêm nếu tăng giá...   Tin mới
Trong dịp nghỉ lễ 30-4 và 1-5 kéo dài năm ngày sắp tới, ngành du lịch Quảng Bình kỳ vọng sẽ đón lượng du khách 'khủng' đến tham quan, nghỉ dưỡng và trải nghiệm.
3 tháng, khách quốc tế đến Quảng Bình tăng hơn 110%   Tin mới
Khách du lịch đến Quảng Bình có sự tăng trưởng lớn trong quý I năm 2024, trong đó khách quốc tế đạt 44.422 lượt, tăng 113,42% so với cùng kỳ.
Quảng bá du lịch Quảng Bình tại Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam   Tin mới
Sáng nay, 11/4, Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam (VITM) Hà Nội 2024 đã chính thức khai mạc tại Trung tâm Triển lãm quốc tế ICE (TP. Hà Nội).
Xem tiếp
Thông báo về việc lấy ý kiến cử tri về sắp xếp đơn vị hành chính cấp...   Tin mới
Việc tổ chức lấy ý kiến cử tri về sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã tỉnh Quảng Bình giai đoạn 2023- 2025 sẽ được tổ chức, hoàn thành trong ngày 14/4/2024 (Chủ Nhật).