Đấu thầu- Mua sắm công

Công đoàn Sở Du lịch Quảng Bình tổ chức thành công Đại hội Công đoàn lần thứ II, nhiệm kỳ 2023-2028

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Chiều ngày 3/4/2023, tại hội trường Sở Du lịch Quảng Bình, Đại hội Công đoàn Sở Du lịch Quảng Bình đã được tổ chức với chủ đề: “Đổi mới – Dân chủ - Đoàn kết – Phát triển”. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Ngô Thị Mỹ Bình, Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh; đồng chí Nguyễn Ngọc Quý, Giám đốc Sở Du lịch cùng với sự tham gia của 36 đại biểu là công chức, viên chức, người lao động.

Toàn cảnh Đại hội Công đoàn Sở Du lịch nhiệm kỳ 2023-2028

Nhiệm kỳ 2017-2022, bám sát sự lãnh đạo của Chi ủy Sở, sự chỉ đạo, hướng dẫn của Công đoàn Viên chức tỉnh, Công đoàn Sở Du lịch Quảng Bình đã tăng cường công tác duy trì, đẩy mạnh phong trào CBCCVCLĐ và hoạt động Công đoàn, hoàn thành tốt những nội dung và chương trình đề ra.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Quý, Giám đốc Sở Du lịch phát biểu chỉ đạo Đại hội

Thông qua các phong trào thi đua của Công đoàn Sở, CBCCVCLĐ và đoàn viên Công đoàn đã phát huy tinh thần trách nhiệm trong thực thi công tác chuyên môn, công vụ, nghiên cứu khoa học, cải cách hành chính, có nhiều sáng kiến trong công tác, thực hành tiết kiệm, chống lãng phí trong mỗi cơ quan, đơn vị, phấn đấu hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị và các chỉ tiêu kinh tế - xã hội của tỉnh, thi đua phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chuyên môn được giao. Nhằm mục tiêu chung phát triển ngành du lịch tỉnh nhà, nâng tầm thương hiệu và hình ảnh du lịch Quảng Bình, qua đó từng bước đưa Du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của tỉnh. Với sự cố gắng, nỗ lực của tập thể công chức, người lao động, Công đoàn Sở Du lịch hàng năm được công nhận danh hiệu Hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Đồng chí Đặng Đông Hà, Chủ tịch Công đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2022 phát biểu tại Đại hội

Đồng chí Ngô Thị Mỹ Bình đánh giá cao và biểu dương sự nỗ lực, cố gắng của Công đoàn cơ sở Sở Du lịch Quảng Bình đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời đồng chí cũng nhấn mạnh một số nhiệm vụ cần tập trung thực hiện trong thời gian tới. Tiếp tục đẩy mạnh hoạt động công tác tuyên truyền, đổi mới hình thức, nội dung công tác tuyên truyền, phát động các phong trào thi đua yêu nước trong cán bộ, công chức, người lao động phù hợp với đặc điểm, tình hình của đơn vị. Tiếp tục triển khai, thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của tổ chức công đoàn. Đặc biệt luôn đổi mới nội dung, phương thức chỉ đạo và tổ chức hoạt động công đoàn bảo đảm khoa học, sáng tạo, phù hợp với từng đối tượng đoàn viên, người lao động...

Đồng chí Ngô Thị Mỹ Bình, Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh Quảng Bình phát biểu tại Đại hội

Tại Đại hội, đã đón nhận 3 tham luận với những chủ đề nhằm xây dựng Công đoàn cơ sở Sở Du lịch Quảng Bình ngày càng vững mạnh trong những công tác chuyên môn, công vụ, phong trào thi của Công đoàn,… Cả 3 tham luận đều có chất lượng tốt và được đánh giá cao, là nguồn tư liệu quý giá để BCH Công đoàn Sở Du lịch nhiệm kỳ mới tham khảo và ứng dụng vào thực tiễn.

Đồng chí Lê Thị Như Quỳnh tham gia tham luận tại Đại hội

Tại Đại hội cũng đã tiến hành bầu Ban Chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2023 - 2028 gồm 5 đồng chí, trong đó đồng chí Trần Xuân Quang, Chánh văn phòng Sở giữ chức Chủ tịch Công đoàn cơ sở Sở Du lịch nhiệm kỳ 2023-2028. BCH Công đoàn cũng đã bầu Phó Chủ tịch Công đoàn, bầu Ủy ban Kiểm tra công đoàn và Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028. Đại hội bầu 02 đồng chí đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết dự Đại hội Công đoàn Viên chức tỉnh nhiệm kỳ 2023 – 2028.

BCH Công đoàn Sở Du lịch Quảng Bình nhiệm kỳ 2023 – 2028 ra mắt Đại hội

Quang Ngọc

Các tin khác