Đấu thầu- Mua sắm công

Sở Du lịch tổ chức Hội nghị công chức, viên chức và người lao động năm 2022

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Ngày 12/01/2022, Sở Du lịch tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức và người lao động năm 2022. Tham dự hôi nghị có đồng chí Nguyễn Ngọc Quý, Giám đốc Sở; đồng chí Đặng Đông Hà, Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn Sở Sở Du lịch và toàn thể các cán bộ, công chức và người lao động của Sở.

Năm 2021, du lịch Việt Nam nói chung và du lịch Quảng Bình nói riêng tiếp tụcchịu ảnh hưởng nặng nề của dịch Covid-19. Trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh Covid-19, thực hiện chỉ đạo chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh về các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 và thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19, Sở Du lịch đã tập trung theo dõi, nắm bắt và tổng hợp tình hình hoạt động du lịch trên địa bàn tỉnh; tham mưu, triển khai cụ thể hóa chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh cho các cơ sở lưu trú, doanh nghiệp kinh doanh du lịch, lữ hành trong việc triển khai các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19. Nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác quản lý nhà nước trong hoạt động du lịch, bao gồm: khu, điểm tham quan du lịch, các cơ sở lưu trú, phương tiện vận chuyển khách du lịch. Duy trì kết nối thường xuyên, liên tục với các thị trường khách du lịch trong nước và quốc tế qua các nền tảng số và hoạt động liên kết, hợp tác với các đơn vị trong nước và nước ngoài. Đa dạng hóa các sản phẩm và nâng cao chất lượng dịch vụ du lịch, phát triển các sản phẩm du lịch thích ứng với điều kiện khắc nghiệt của thời tiết và biến đổi khí hậu. Chủ động đón đầu xu hướng thị trường khách trong trạng thái bình thường mới, thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19 để sẵn sàng đón khách, thực hiện các chiến dịch quảng bá, xúc tiến thu hút khách du lịch. Quảng Bình là một trong những địa phương đầu tiên đón khách du lịch sau thời gian phải dừng hoạt động do dịch Covid-19.

Việc thực hiện Nghị quyết hội nghị công chức, viên chức, người lao động năm 2020 và thực hiện dân chủ trong hoạt động của cơ quan được triển khai với nhiều giải pháp nên đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ trong công tác chuyên môn và các hoạt động khác của cơ quan. 

Bên cạnh những thành tích đã đạt được, Hội nghị đã nêu ra những điểm tồn tại, hạn chế ở các lĩnh vực cần phải được khắc phục trong năm 2022.

Tiếp đó, Hội nghị đã nghe Báo cáo công khai tài chính năm 2021 và kế hoạch tài chính năm 2022; điều chỉnh, sửa đổi các Quy chế; tiến hành lễ ký kết Giao ước thi đua năm 2022, phát động phong trào thi đua năm 2022 và trao thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2021.

Với sự thống nhất cao, Hội nghị đã thông qua dự thảo Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm 2022. Hội nghị tin tưởng rằng, dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo của tập thể Lãnh đạo, cùng với sự đồng lòng, đoàn kết của tập thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động, Sở Du lịch sẽ hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ mà Nghị quyết hội nghị đề ra.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

                                                                                                                                                                                                             

                                                                                                  Trần Diệp Linh - Sở Du lịch Quảng Bình

Các tin khác