Đấu thầu- Mua sắm công

Sở Du lịch tổ chức chương trình “Trung thu yêu thương” cho trường mầm non xã Đồng Hóa.

Xem với cỡ chữ : A- A A+

 Hòa trong không khí tưng bừng chào đón ngày Tết Trung thu, chiều ngày 30/9/2020, tại trường mầm non xã Đồng Hóa, huyện Tuyên Hóa. Công đoàn, Chi đoàn Sở Du lịch Quảng Bình kết hợp với Đoàn thanh niên xã Đồng Hóa đã tổ chức chương trình “Trung thu yêu thương” cho hơn 200 em nhỏ tại đây.

Các em nhỏ đã được tham gia các trò chơi vui nhộn, được gặp gỡ chị Hằng Nga, chú Cuội, những nhân vật không thể thiếu trong ngày Tết Trung thu do các cô giáo trong trường đóng vai. Đặc biệt, các em đã tham gia biểu diễn rất nhiều tiết mục văn nghệ, chương trình còn có tiết mục múa lân sư rồng đặc sắc để các em nhỏ được vui chơi thỏa thích.

Nhân dịp này, Công đoàn, chi đoàn Sở Du lịch Quảng Bình đã trao 200 suất quà Trung thu cho các em nhi đồng của trường mầm non xã Đồng Hóa với tổng trị giá .... Đây là món quà tinh thần do các đoàn viên Sở Du lịch Quảng Bình đóng góp, vận động từ các doanh nghiệp hoạt động du lịch trên địa bàn tỉnh.

Với các hoạt động thiết thực và ý nghĩa, Công đoàn, Chi đoàn sở Du lịch Quảng Bình đã mang lại cho các em nhi đồng xã Đồng Hóa một mùa Trung thu đầy niềm vui và tiếng cười, qua đó giáo dục cho các em về các nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc.

Bài và ảnh: Xuân Hoàng

 

Các tin khác