Đấu thầu- Mua sắm công
    Bản in     Gởi bài viết  
Tọa đàm Kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2020) 
 Sáng 3-2, Sở Du lịch Quảng Bình phối hợp với Quỹ Phát triển đất đã tổ chức tọa đàm Kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2020).

Tham dự buổi Toa đàm có đồng chí Hồ An Phong, TUV, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Sở Du lịch, đồng chí Từ Ngọc Quý, Bí thư Chi bộ,Giám đốc Quỹ phát triển đất tỉnh Quảng Bình cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của hai đơn vị.

Tại buổi Tọa đàm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại chặng đường lịch sử vẻ vang 90 năm qua của Đảng và truyền thống đấu tranh cách mạng của dân tộc, những thành tựu về kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh của tỉnh nhà dưới sự lãnh đạo của Đảng. Qua đó củng cố, tăng cường niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng, nêu cao quyết tâm thực hiện thắng lợi công cuộc đổi mới do Đảng ta khởi xướng và lãnh đạo.

Phát biểu tại hội nghị, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Sở du lịch nhấn mạnh, những thành tựu mà Đảng bộ và Nhân dân tỉnh Quảng Bình nói chung, Ngành du lịch Quảng Bình nói riêng đã đạt được là rất quan trọng và rất đáng tự hào nhưng cũng cần nhận thức sâu sắc rằng, ngành du lịch Quảng Bình cũng đang còn nhiều khó khăn, thách thức ở phía trước. Đồng chí Bí thư tin tưởng và mong muốn tập thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong Sở tiếp tục nỗ lực hết mình, đoàn kết, đổi mới, năng động, sáng tạo hơn nữa, tạo bước chuyển thực sự về chất trong quá trình xây dựng và phát triển ngành du lịch Quảng Bình đạt được những chỉ tiêu trong năm mới.

Một số hình ảnh buổi lễ:

Xuân Hoàng - TTTTXTDL

 

[Trở về]