Đấu thầu- Mua sắm công
    Bản in     Gởi bài viết  
TÍN HIỆU ĐÁNG MỪNG CHO CÁC HOẠT ĐỘNG DU LỊCH TẠI PHONG NHA- KẺ BÀNG 
 Ngày 4-5, Ban quản lý Vườn quốc gia Phong Nha- Kẻ Bàng cho biết, dịp nghỉ lễ 30-4 và 1-5 là thời điểm các khu di tích, danh lam thắng cảnh, các tuyến, điểm du lịch tại Vườn Quốc gia Phong Nha- Kẻ Bàng được hoạt động trở lại sau thời gian thực hiện biện pháp cách ly xã hội nhằm phòng, chống dịch bệnh Covid-19.
Suối Nước Moọc thu hút khá nhiều khách du lịch đến tham quan trong dịp lễ 30-4 và 1-5. Ảnh: Phong Nha Explorer
Suối Nước Moọc thu hút khá nhiều khách du lịch đến tham quan trong dịp lễ 30-4 và 1-5. 

Theo đó, đến hết ngày 3-5-2020, tổng lượng khách du lịch đến tham quan tại Vườn Quốc gia Phong Nha- Kẻ Bàng có 8.699 lượt khách. Trong đó, Trung tâm du lịch Phong Nha – Kẻ Bàng đón và phục vụ 5.941 lượt khách; điểm du lịch sinh thái và diễn giải môi trường Vườn thực vật đón và phục vụ 252 lượt khách; Khu du lịch sinh thái động Thiên Đường đón và phục vụ 1.401 lượt khách; Công viên Ozo Treetop Park đón và phục vụ 1.049 lượt khách; các tuyến, điểm do Ban quản lý Vườn quản lý đón và phục vụ 56 lượt khách.

Được biết, dịp lễ năm nay, lượng du khách giảm đến 80% so với cùng kỳ năm ngoái. Tuy nhiên, đây là những tín hiệu đáng mừng để tạo đà cho các hoạt động du lịch tại Phong Nha- Kẻ Bàng phục hồi sau ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

Theo báo Quảng Bình

[Trở về]