Thông báo tuyển dụng cán bộ làm việc tại Ban QLDA TIIG2 Quảng Bình, thuộc Sở Du lịch
 Sở Du lịch tỉnh Quảng Bình ban hành thông báo tuyển dụng cán bộ làm việc tại  Ban Quản lý Dự án Phát triển cơ sở hạ tầng du lịch hỗ trợ tăng trưởng toàn diện khu vực tiểu vùng Mê Công mở rộng, giai đoạn 2 tiểu dự án tỉnh Quảng Bình:

I.             Vị trí việc làm tuyển dụng: 04 vị trí, bao gồm: Kế toán; Cán bộ điều phối xây lắp; Cán bộ kỹ thuật; Cán bộ đấu thầu.

II.          Số lượng, thời hạn tuyển dụng:

- 01 Kế toán;

- 01 Cán bộ điều phối xây lắp;

- 02 Cán bộ kỹ thuật;

- 01 Cán bộ đấu thầu.

Các vị trí việc làm trên được làm việc tại BQL Dự án có thời hạn 5 năm, thời gian thử việc 59 ngày, ký hợp đồng lao động theo năm.

III.      Hình thức tuyển dụng: Xét tuyển hồ sơ và phỏng vấn trực tiếp.

IV.       Mức lương, thưởng, phụ cấp: Theo quy định của pháp luật hiện hành.

V.          Điều kiện tiêu chuẩn đăng ký dự tuyển.

1.     Điều kiện, tiêu chuẩn chung:

- Là công dân Việt Nam và cư trú tại Việt Nam.

- Tuổi đời dự tuyển: Trong độ tuổi lao động.

- Có đơn dự tuyển; có lý lịch rõ ràng, lịch sử gia đình và bản thân phù hợp với quy định về bảo vệ chính trị nội bộ.

- Có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt.

- Đủ sức khỏe để công tác theo kết luận của cơ quan y tế có thẩm quyền.

* Lưu ý: Những người sau đây không được đăng ký dự tuyển:

- Mất hoặc bị hạn chế năng lực hành vi dân sự.

- Đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự; đang chấp hành hoặc đã chấp hành xong bản án, quyết định về hình sự của Tòa án mà chưa được xóa án tích; đang bị áp dụng biện pháp xử lý hành chính đưa vào cơ sở chữa bệnh, cơ sở giáo dục.

2.     Điều kiện tiêu chuẩn cụ thể:

2.1. Vị trí Kế toán:

+ Tốt nghiệp Đại học trở lên thuộc một trong các ngành, chuyên ngành: Kế toán, Kinh tế, tài chính.

+ Có kinh nghiệm làm việc ít nhất 05 năm làm việc trong các dự án ODA.

+ Sử dụng thành thạo các phần mềm kế toán, ứng dụng CNTT.

+ Có chứng chỉ ngoại ngữ tiếng Anh trình độ B và tương đương trở lên, ưu tiên các ứng viên có kỹ năng Tiếng Anh trong hoạt động kế toán, tài chính dự án.

2.2. Vị trí cán bộ điều phối xây lắp

+ Có bằng Kỹ sư xây dựng với ít nhất 05 năm kinh nghiệm thi công và giám sát các công trình xây lắp, các dự án được tài trợ từ nguồn vốn nước ngoài.

+ Có chứng chỉ ngoại ngữ tiếng Anh trình độ B và tương đương trở lên, có khả năng Tiếng Anh trong hoạt động của Dự án.

+ Có các chứng chỉ nghiệp vụ liên quan.

2.3. Vị trí Cán bộ kỹ thuật:

+ Có bằng kỹ sư, kiến trúc sư thuộc một trong các lĩnh vực: Giao thông, Thủy lợi, Xây dựng dân dụng và công nghiệp, Hạ tầng kỹ thuật.

+ Có kinh nghiệm làm việc ít nhất 05 năm kinh nghiệm làm việc trong các dự án được tài trợ từ nguồn vốn nước ngoài.

+ Có chứng chỉ ngoại ngữ tiếng Anh trình độ B và tương đương trở lên.

+ Có các chứng chỉ nghiệp vụ liên quan.

2.4. Vị trí Cán bộ đấu thầu:

+ Tốt nghiệp Đại học trở lên thuộc một trong các lĩnh vực: Kinh tế, tài chính, Giao thông, Thủy lợi, Xây dựng dân dụng và công nghiệp, Hạ tầng kỹ thuật.

+ Có kinh nghiệm làm việc ít nhất 5 năm kinh nghiệm làm việc trong các dự án được tài trợ từ nguồn vốn nước ngoài.

+ Có chứng chỉ ngoại ngữ tiếng Anh trình độ B và tương đương trở lên.

Hồ sơ đăng ký dự tuyển:

Hồ sơ đăng ký dự tuyển bao gồm:

1.     Phiếu đăng ký dự tuyển lao động (mẫu số 04, ban hành kèm theo Thông tư số 23/2014/TT-BLĐTBXH ngày 29 tháng 8 năm 2014 của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội hướng dẫn thực hiện một số điều của Nghị định số 03/2014/NĐ-CP).

2.     Bản sơ yếu lý lịch tự thuật về năng lực kinh nghiệm (Mẫu đăng tải tại Trang TTĐT Sở Du lịch).

3.     Bản sao có chứng thực các văn bằng, chứng chỉ chứng minh trình độ chuyên môn kỹ thuật; trình độ ngoại ngữ, tin học theo yêu cầu của vị trí tuyển dụng, được cơ quan có thẩm quyền chứng thực.

4.     Giấy chứng nhận sức khỏe do cơ quan y tế có thẩm quyền cấp trong thời hạn 30 ngày, tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển.

5.     02 phong bì đã dán sẵn tem ghi rõ địa chỉ nơi nhận là địa chỉ của người dự tuyển; 02 ảnh cỡ 4×6 (chụp trong thời gian 06 tháng).

Hồ sơ dự tuyển đựng trong túi Hồ sơ, mặt ngoài ghi thông tin ứng viên và liệt kê đầy đủ các loại giấy tờ có trong hồ sơ.

VI.       Thời hạn và địa điểm nhận hồ sơ dự tuyển:

- Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 15/4/2020 đến hết ngày 15/5/2020 (trong giờ hành chính).

- Địa điểm nhận hồ sơ: Văn phòng Sở Du lịch tỉnh Quảng Bình, số 8 Văn Cao, phường Đồng Phú, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình.

Tải Thông báo Tại đây!

Tải biểu mẫu Lý lịch tự thuật Tại đây!