Đấu thầu- Mua sắm công
    Bản in     Gởi bài viết  
Sôi động chương trình “Âm nhạc đường phố” 
 Tiếp nối các hoạt động hưởng ứng trong tháng Lễ hội hang động Quảng Bình năm 2019 và phong trào tuổi trẻ Quảng Bình đồng hành cùng du lịch. Tối ngày 28/7/2019, tại công Viên Đồng Mỹ, Tỉnh đoàn Quảng Bình, Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam Tỉnh đã tổ chức Chương trình “Âm nhạc đường phố”.
 Hơn 20 tiết mục của 7 câu lạc bộ, nhóm nhảy đến từ các phường trên địa bàn thành phố Đồng Hới gồm: CLB tiếng anh WESC, phường Đồng Mỹ, Phường Đồng Phú, xã Đức Ninh, Phường Nam Lý, Phường Bắc Lý, Phường Hải Thành. Nhũng tiết mục như: Bước chân thanh niên, Cho tôi đi theo, Thanh xuân của chúng ta, Đường cong, độc tấu violin và nhiều ca khúc nước ngoài khác… được chuẩn bị kỹ lưỡng với những giai điệu rộn ràng đã mang đến cho khán giả là người dân trên địa bàn và đông đảo khách du lịch một đêm diễn hấp dẫn và sôi động.

“Âm nhạc đường phố” là loại hình âm nhạc mộc mạc, có sự tương tác cao giữa nghệ sĩ biểu diễn và khán giả. Không gian sân khấu của chương trình được thiết kế rất gần gũi, mang đến cho khán giả những trải nghiệm mới lạ. 

Đây cũng chính là hoạt động góp phần tạo môi trường sinh hoạt văn hóa phong phú, đa dạng, lành mạnh, đáp ứng nhu cầu thưởng thức, giao lưu và giải trí của người dân và du khách; tạo sân chơi cho khách du lịch khi đến Đồng Hới và tăng thêm thời gian lưu trú.

Bùi Xuân Hoàng, Trung tâm TTXT Du lịch

[Trở về]