Đấu thầu- Mua sắm công
    Bản in     Gởi bài viết  
Mang yêu thương về với vùng lũ Thượng Hóa 
 Ngày 28/9,Chi đoàn Sở Du lịch Quảng Bình phối hợp với các bạn trong hội thiện nguyện Tân Thiên Long – S3 – Thiên Hạ tổ chức chương trình “Mang yêu thương đến xã Thượng Hóa, huyện Minh Hóa”. Hơn 109 suất quà đã được trao tận tay cho các hộ gia đình xã Thượng Hóa, huyện Mình Hóa – một trong hai địa phương chịu thiệt hại nặng nề nhất trên địa bàn tỉnh sau cơn lũ do bão số 4 gây ra.

Với tinh thần tương thân tương ái, mong muốn chia sẻ khó khăn với người dân ở khu vực vùng sâu vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn, chịu ảnh hưởng thiên tai bão lũ, hoạt động thiện nguyện “Mang yêu thương về xã Thượng Hóa” nằm trong chuỗi các hoạt động ý nghĩa của Chi đoàn Sở Du Lịch.

Thấu hiểu được sự khó khăn của bà con vùng lũ, Chi đoàn Sở Du lịch Quảng Bình đã vận động, kết nối được với các bạn trong hội thiện nguyện Tân Thiên Long – S3 – Thiên Hạ, hỗ trợ 109 suất quà, mỗi suất trị giá một triệu đồng cho bà con nhân dân nơi đây nhằm chia sẻ những thiệt hại khó khăn do mưa lũ gây ra. Ngoài ra, đoàn thiện nguyện cũng gửi tặng cho các cháu mầm non tại hai điểm trường Minh Phú và Phú Nhiêu, xã Thượng Hóa 40 chăn bông nhỏ, 6 thùng bánh kẹo các loại. Tổng trị giá khoảng 130 triệu đồng.

Hy vọng phần quà của đoàn thiện nguyệnđến từ chi đoàn Sở Du lịch Quảng Bình cùng các bạn trong hội Tân Thiên Long sẽ giúp cho bà con đỡ đần một phần thiệt hại sau lũ, nhanh chóng khắc phục hậu quả sớm ổn định cuộc  sống.

Một số hình ảnh hoạt động:

 

                                                                                                Bùi Xuân Hoàng

[Trở về]