Đấu thầu- Mua sắm công
    Bản in     Gởi bài viết  
Tập huấn nghiệp vụ du lịch cho người điều khiển và nhân viên phục vụ trên phương tiện vận tải khách du lịch đường bộ 
 

Từ ngày 16/10 đến ngày 20/10/2019, Sở Du lịch Quảng Bình tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ du lịch cho người điều khiển và nhân viên phục vụ trên phương tiện vận tải khách du lịch đường bộ năm 2019.

Lớp tập huấn nhằm tăng cường công tác quản lý nhà nước về hoạt động vận tải khách du lịch theo các quy định của pháp luật hiện hành, nâng cao chất lượng quản lý vận tải tại các doanh nghiệp, hợp tác xã vận tải. Đồng thời, trang bị cho người điều khiển phương tiện và nhân viên phục vụ trên xe vận tải khách du lịch đường bộ đầy đủ kiến thức, kỹ năng cơ bản về du lịch nhằm nâng cao chất lượng phục vụ du khách.

Hình ảnh Lớp tập huấn

Tại lớp tập huấn, các học viên tham gia đã được các giảng viên có kinh nghiệm truyền đạt những thông tin cơ bản về tình hình du lịch Việt Nam và tình hình du lịch Quảng Bình; các kiến thức về lễ tân và văn hóa giao tiếp, ứng xử; tâm lý và phong tục, tập quán của khách du lịch; các kiến thức về Tiếng Anh…

Kết thúc lớp tập huấn, các học viên đủ điều kiện đã được Sở Du lịch cấp giấy chứng nhận nghiệp vụ du lịch, đảm bảo việc vận tải khách du lịch theo đúng quy định của pháp luật.

Phương Thanh

[Trở về]