Đấu thầu- Mua sắm công
    Bản in     Gởi bài viết  
Đại hội Chi đoàn Sở Du lịch nhiệm kỳ 2019 – 2022 
 Trong không khí tưng bừng Chào mừng 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 30 năm tái lập tỉnh Quảng Bình, 70 năm Quảng Bình quật khởi, 50 năm thực hiện di chúc Bác Hồ, ngày 24 tháng 7 năm 2019, Chi đoàn Sở Du lịch long trọng  tổ chức Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2019-2022.
 Chi đoàn vinh dự được đón tiếp đồng chí Đặng Đông Hà - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Du lịch, đồng chí Nguyễn Tuấn Hùng - UVTV Tỉnh đoàn,  Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh cùng đại diện lãnh đạo TTTT XTDL, các tổ chức đoàn thể cơ quan và 12 đoàn viên của Chi đoàn.

Trong nhiệm kỳ 2017-2019, Chi đoàn Sở Du lịch đã làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức lối sống cho đoàn viên, thanh niên gắn với các sự kiện chính trị, lịch sử, các ngày lễ lớn của đất nước nói chung và của ngành du lịch nói riêng; Chi đoàn đã tích cực tham gia xây dựng củng cố tổ chức Đoàn, tham gia xây dựng Đảng, xây dựng cơ quan với các kết quả cụ thể như sau: Chi đoàn được BCH Đoàn Khối CCQ tỉnh tặng cờ thi đua đơn vị dẫn đầu trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên khối Văn hóa - Xã hội, có 01 đoàn viên được BCH Đoàn khối CCQ tỉnh tặng giấy khen vì đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động tháng thanh niên; trong nhiệm kỳ đã giới thiệu cho Đảng bộ bồi dưỡng kết nạp vào Đảng được 03 đoàn viên ưu tú, vượt 150% so với chỉ tiêu Nghị quyết nhiệm kỳ đề ra. Chi đoàn Sở đã vận động đoàn viên, thanh niên tích cực thực hiện tốt các phong trào "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh",  phong trào "Thanh niên tình nguyện", phong trào "Tuổi trẻ xung kích bảo vệ tổ quốc", phong trào “Tuổi trẻ sáng tạo”,hoạt động tình nguyện, hiến máu nhân đạo,thắp nến tri ân… với nhiều nội dung phong phú đã từng bước nâng cao tư tưởng chính trị, chất lượng cở sở Đoàn và đoàn viên, thanh niên, tạo bước chuyển lớn trong phong trào học tập, rèn luyện của đoàn viên, thanh niên. Đại hội cũng đã đưa ra các mục tiêu, phương hướng và nhiệm vụ cụ thể để đưa vào Nghị quyết triển khai thực hiện trong nhiệm kỳ 2019 - 2022.

Đại hội đã được nghe các ý kiến, tham luận trong đó tập trung vào các giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động các phong trào của chi đoàn; củng cố tổ chức đoàn, đoàn tham gia xây dựng Đảng, phát huy vai trò của tổ chức đoàn trong công tác chuyên môn… nhằm hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội, đồng chí Đặng Đông Hà, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở đã đánh giá cao những thành tích mà Chi đoàn đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, mong muốn các đoàn viên trong Chi đoàn sẽ tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ, đóng góp vào thành tích chung của cơ quan và đơn vị. Bên cạnh đó đồng chí đã chỉ ra những điểm còn tồn tại, hạn chế và đề nghị BCH Chi đoàn cần nghiêm túc khắc phục đồng thời định hướng giao nhiệm vụ cho Ban chấp hành Chi đoàn trong nhiệm kỳ 2019 - 2022. 

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Tuấn Hùng - Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh thay mặt cho Ban thường vụ Đoàn khối các cơ quan tỉnhđã biểu dương những kết quả mà Chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Đ/c đề nghị trong nhiệm kỳ tới, Chi đoàn cần chú trọng việc triển khai và tổ chức thực hiện các chỉ thị, nghị quyết của Đảng bằng những hình thức thiết thực; đầu tư nghiên cứu đổi mới nội dung, hình thức sinh hoạt chi đoàn; sáng tạo các hoạt động tạo nguồn thu cho quỹ đoàn, tạo điều kiện để ĐVTN phấn đấu, rèn luyện, trưởng thành, góp phần thực hiện xuất sắc nhiệm vụ được giao. 

Đại hội đã diễn ra trên tinh thần dân chủ, đoàn kết và đã tín nhiệm bầu ra Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2022 gồm 03 đồng chí, thực sự là những đoàn viên ưu tú, có đủ năng lực về phẩm chất đạo đức, tư tưởng chính trị, có lòng nhiệt huyết để lãnh đạo, chỉ đạo Chi đoàn Sở Du lịch hoàn thành tốt nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới.

Trong nhiệm kỳ mới đoàn viên, thanh niên Sở Du lịch quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Chi đoàn Sở Du lịch nhiệm kỳ 2019 - 2022, cùng nhau ra sức thi đua học tập, rèn luyện, luôn luôn giữ vai trò tiên phong xung kích đóng góp vào sự phát triển của tỉnh Quảng Bình nói chung và của ngành Du lịch Quảng Bình nói riêng.

Một số hình ảnh đại hội:

 

 

[Trở về]