Chi đoàn Sở Du lịch Quảng Bình tổ chức Chương trình thiện nguyện tại xã Đồng Hóa, Tuyên Hóa 
           Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2020, chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 -26/03/2020) và chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025, Chi đoàn Sở Du lịch tổ chức Chương trình Bàn giao công trình thanh niên Khu vui chơi, thùng rác và các suất học bổng cho học sinh nghèo học giỏi tại Trường tiểu học Đồng Hóa, Tuyên Hóa. Tham dự Chương trình có đồng chí Nguyễn Tuấn Hùng, UVBTV Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh, toàn thể các đồng chí đoàn viên của Chi đoàn Sở Du lịch và Chi đoàn Trường tiểu học Đồng Hóa.

Tại đây, đồng chí Trần Xuân Quang, Bí thư Chi đoàn Sở Du lịch đã tiến hành ký biên bản bàn giao công trình khu vui chơi cho học sinh, tặng thùng rác cho trường và trao các suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập với tổng giá trị 23 triệu đồng. Đoàn tiếp tục đến thăm, động viên và tặng quà cho các gia đình học sinh nghèo học giỏi. Cuối cùng, đoàn ghé thăm Hang lèn Đại Hòa nơi diễn ra Đại hội tỉnh Đảng bộ lần thứ nhất.

Chương trình đã góp phần phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên Sở Du lịch, nêu cao tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, rèn luyện nhân cách, lối sống, đạo đức cho đoàn viên thanh niên.

Một số hình ảnh hoạt động:

 

 

DIệp Linh - Chi đoàn Sở Du lịch Quảng Bình